TSCĐPSTA – 38

Vũ: Hàng về hàng về =]]

38. Vịt con xấu xí bị cắn [ H nhẹ ]

“Anh nói vịt con à, anh đều thẳng thắn thành khẩn đến loại trình độ này rồi, em sẽ giúp học trưởng một cái đi.” Sở Giang Đông vừa nói, một bên đem thân mình tiến đến phía sau Ngô Nông, từ phía sau ôm lấy hắn.

Chính ở chỗ này đáng khinh “Ngực to” đến “Ngực to” đi, thân mình Ngô Nông cứng đờ, hai cái tay đang bày ra bộ dáng nâng ngực phía trước, động cũng không dám động ── Wey wey Wey, cây gậy cứng rắn cảm giác nóng hầm hập phía sau kia là cái gì a! ! !

Ngô Nông thật cẩn thận đem đầu quay lại một chút, dùng khóe mắt nhanh liếc cái thân thể khác chống đỡ tại trên lưng mình gì đó, rồi mới nhanh co một chân nhảy hai cái về phía trước: Làm ơn  a, vừa rồi hắn còn may mắn “Thiên nga đen” ngủ đến thơm ngào ngạt, sao đảo mắt đã ngẩng đầu hứng thú dạt dào a!

Hơn nữa chủ yếu nhất là, thiên nga đen ngươi ngẩng đầu liền ngẩng đầu đi, ngươi còn kêu cái gì kêu a! Nhìn xem xem, vịt con của mình đều bị ngươi kêu tỉnh a!

Ngô Nông liều mạng hướng góc tường nhảy, một đôi tay trong chốc lát áp áp phía trước vịt con đang thò đầu ra nhìn, trong chốc lát lại đi che chắn bụi cây hoa cúc bị thiên nga đen mơ ước, tóm lại là rối loạn, sợ mình một cái sơ sẩy liền bị Sở Giang Đông chiếm tiện nghi.

Nhưng Sở Giang Đông càng nhìn bộ dáng này của hắn càng muốn khi dễ, cho dù người trần truồng, bộ dạng bước chân của y vẫn cao nhã vô cùng, không nhanh không chậm hướng Ngô Nông đi tới, tình hình kia giống như là một con thiên nga đen tao nhã chuẩn bị lâm hạnh một con vịt con xấu xí.

Nhưng thân là đối tượng sắp bị “lâm”, Ngô Nông lại một chút cũng không biết là “hạnh”, hai cổ run run núp ở góc tường không dám bước ra bên ngoài. Bụi cây hoa cúc hồi lâu bị thiên nga đen nhớ thương gắt gao dán tại trên tường, mà mặt hắn hướng Sở Giang Đông, hai tay gắt gao che vịt con không hảo hảo ngủ, không nghe lời chủ nhân.

Thiên nga đen Sở Giang Đông hùng dũng khí phách hiên ngang ngẩng đầu, Ngô vịt con đã bị triệu hồi cũng càng ngày càng hưng phấn, đợi cho Sở Giang Đông hoàn toàn tới gần Ngô Nông đem hắn đặt ở trên tường là lúc, Ngô Nông sợ tới mức khóe mắt đều hàm chứa nước mắt.

── uy , Ngô Nông! Ngươi là nam nhân, bị một nam nhân khác đỉnh ở trên tường ngươi lại còn khóc, ngươi phải phản kích a phản kích!

Tuy rằng trong đầu nghĩ như thế, Ngô Nông căn bản không có năng lực làm ra động tác phản kích gì, hai chân một cái bị thương, một cái muốn duy trì tư thế đứng, mà hai tay còn muốn chặt chẽ bảo vệ vịt con không cho hắn ra khỏi lồng hấp, năm chi (ôi chao?) của Ngô Nông đều đã không có năng lực chống cự, chỉ có thể trơ mắt nhìn Sở  Giang Đông tiếp cận, đem thiên nga đen tội nghiệp phía dưới kia áp vào trên tay hắn.

“Vịt con, sờ sờ nó đi vịt con. Em xem, nó rất muốn cùng em chơi đùa nha.” Thanh âm của Sở Giang Đông vốn là giàu có từ tính, phía sau nói ra nói đến càng giống là lừa gạt bạn nhỏ, nhưng cho dù không phải bạn nhỏ, Ngô Nông một điểm cũng không có làm theo “thỉnh cầu” của y được.

Sở Giang Đông đem tay Ngô Nông kéo qua một cái, chỉ dẫn hắn cầm lấy dục vọng đang bành trướng của mình, Ngô Nông vài lần muốn thân thủ bắt tay rút về, nhưng là Sở Giang Đông bất quá thoáng tăng thêm một chút lực nắm tay hắn, hắn vốn không có lực chống đỡ, trừng y một cái sau chỉ có thể thuận theo ý của y, ỡm ờ xoa nắn.

Sở Giang Đông tự nhiên sẽ không chỉ biết làm cho bản thân mình một người thoải mái, lấy tay kéo cái tay đang che ở phía trước vịt con ra, cũng cùng xoa nắn.

Bàn tay to của Sở Giang Đông độ ấm khá cao, xoa lên tự nhiên làm cho vịt con liên tiếp hít vào, bất quá hắn cứng rắn cắn răng, đánh chết cũng không rên một tiếng. Sở Giang Đông thấy hai gò má hắn đều hiện hồng, khóe mắt đều treo lên nước mắt, trong lòng lại hứng thú, quyết định muốn cho vịt con rên đi ra mới tốt.

“Vịt con, nơi này của em trắng trắng mềm mềm lông cũng không nhiều, giống như là một con vịt con cởi lông trần truồng nha.” Sở Giang Đông mặt mày cong cong, ngữ khí tựa như tự giảng truyện đồng thoại thuần khiết cho trẻ con, nhưng là động tác dưới tay lại một chút cũng không thuần khiết, ngón tay xẹt qua hai viên tròn tròn của đối phương, ngọc hành, quy đầu: “Em xem nơi này, là thân vịt mập mạp non non tròn xoe, lại hướng lên này đúng là cổ vịt ngắn ngủn, còn có này đang thò đầu ra không phải là đầu vịt sao?”

. . . . . . Không thể không nói, phương diện suy nghĩ, Sở Giang Đông cùng Ngô Nông có thể xem như tâm hữu linh tê không điểm liền thông.

Tay Sở Giang Đông không ngừng xoa bóp tiểu quy đầu của Ngô Nông, nhưng Ngô Nông như trước cắn chặt răng không lên tiếng.

Sở Giang Đông nhíu mày, hiểu được phải thả lỏng! “Vịt con, nơi này của em trắng trắng mềm mềm, rửa sạch sẽ như thế làm cái gì? Khiến anh đi cắn nó sao?”

Quả nhiên Ngô vịt con không có tâm kế gì trúng kế, một bên thở gấp một bên cùng hắn kêu lên: “Có giỏi anh thực cắn một ngụm a!”

Ai ngờ Ngô Nông vừa dứt lời, Sở Giang Đông thật sự buông tay ra, cúi người xuống, trước khi hắn còn không có kịp phản ứng, đem đầu tiến tới trước mặt “vịt  con” hưng trí bừng bừng kia, há mồm ra dán lên hành thân thẳng tắp, không nhẹ không nặng cắn một cái.

“A ──!” Lần này Ngô Nông cuối cùng không nhịn được, trong ánh mắt kinh ngạc nhìn người nào đó chủ động cắn hắn, dưới thân cảm thụ là nhiệt độ khoang miệng của đối phương, hắn không bao giờ lại che lấp chính mình nữa, nhẹ giọng rên rỉ ra.

Sở Giang Đông mưu kế thực hiện được, khóe miệng cũng mang theo ý cười, trực tiếp sửa cắn hắn thành liếm, như là liếm kem ly bình thường dùng đầu lưỡi chà xát hạ thể Ngô Nông.

Ngô Nông ừ a a kêu lên, đi theo động tác trong miệng Sở Giang Đông, thanh âm cũng càng lúc càng lớn. Mà lúc 2 người đang chìm đắm trong vui sướng lại không có nghe thấy thanh âm ngoài phòng tắm.

=======

“Tử Vi, đến nhà Ngô Nông tắm rửa có phải không có điểm thích hợp lắm không a.” Lưu Vũ Đình cầm lấy quần áo tắm rửa đi ở trên lối thông với gian phòng tắm Ngô gia, có điểm chần chờ.

“Không có chuyện gì, Ngô Nông là chồng tương lai của tớ, đồ đạc của hắn chính là tớ thôi!” Tử Vi tùy tiện cười hắc hắc, kéo hai người đến bên ngoài phòng tắm. Lưu Vũ Đình cùng Trương Tuyết Kỳ là đại tiểu thư, cho dù là mùa đông, mỗi ngày không rửa một lần đã cảm thấy toàn thân khó chịu. Nhưng không khéo là, bởi vì trời lạnh cóng mà nước phòng tắm Lý gia thì lại rét lạnh, Lý Tử Vi chiếu cố hai người bọn họ, đặc biệt chạy tới hỏi Ngô ba ba có thể làm cho ba cô nương các cô dùng phòng tắm Ngô gia hay không.

Ngô gia ba ba hít một hơi thuốc lá, không sao cả nói cho các cô biết Ngô Nông cùng Sở học trưởng kia còn ở bên trong, chỉ cần chờ bọn hắn tắm xong các cô có thể đi vào.

Tử Vi bấm thời gian, cảm thấy hai nam nhân tùy tùy tiện tiện đấu tranh tắm rửa, cũng chính là nửa giờ, hơn nữa mặc quần áo chà xát người cũng không đến một giờ. Cho nên cô đặc biệt ở nửa giờ sau cơm chiều mang theo hai cô nương đến phòng tắm Ngô gia.

Đứng ở trong hành lang, quả nhiên phòng tắm im lặng cái thanh âm gì đều không có, xem ra Ngô Nông bọn họ hẳn là tắm xong.

Trương Tuyết Kỳ đứng sau Tử Vi thực hâm mộ nhìn vóc người cao của Tử Vi một cái: “Tử Vi này, em thật cao a, nhưng là mẹ em cũng là cao không sai biệt với chúng ta lắm, thật không hiểu em làm sao phát dục tốt như thế.”

“Cao sao? Đây là do ba ba em.” Tử Vi không sao cả trả lời, cúi đầu phi thường tò mò nghiên cứu phòng tắm Ngô gia tại sao lại bị cài vào ( vừa rồi lúc Ngô ba ba đem Ngô Nông đưa vào liền cài chốt từ bên ngoài vào ).

Lưu Nguyệt Đình nhìn xem vóc người cao 1m70 của cô, còn nghĩ chính mình đi vào giày cao gót mới cao có 1m65, cắn chặt răng. Nhưng là vừa nhìn thấy bộ ngực có chút dẹp của Tử Vi, nhìn nhìn lại C cup cao thẳng của mình, cuối cùng xem như tìm tới điểm mạnh hơn so với cô: “Lại nói, Tử Vi ngực của em không phải rất lớn a.”

“Ngực phẳng? Điều này cũng do ba ba em.” Tử Vi như trước không sao cả trả lời, nghĩ rằng Ngô Nông sẽ không còn ở bên trong đi. . . . . . Không, không có khả năng, nếu còn ở bên trong tắm rửa tại sao thanh âm gì cũng không có?

“. . . . . .” Lưu Vũ Đình bị lời của cô nghẹn không nói gì hỏi trời xanh.

“Nha, thật kỳ quái, phòng tắm này tại sao lại cài bên ngoài?” Tử Vi nhìn từ ngoài cửa phòng tắm bị khóa lên, kỳ quái thì thào tự nói, nhưng là trời sanh tính thô, cô căn bản cũng không để ý, tùy tay liền đem chốt cài kéo ra: “Tốt lắm, nhanh vào đi.” Cô hưng phấn nói, sau đó giành trước đưa tay đẩy ra cửa phòng tắm.

Tagged:

4 thoughts on “TSCĐPSTA – 38

 1. […] 36ღ♥ღChương 37ღ♥ღChương 38ღ♥ღChương […]

  Like

 2. Yu Ming 16/08/2012 at 22:31 Reply

  chẹp chẹp…mấy cô nương mở cửa trong lúc 2 người kia đang …

  Like

 3. Tuyết miêu 18/08/2012 at 20:54 Reply

  Biết thêm từ để miêu tả abờcờ dêxờrờ =v=
  Còn cao siêu hơn Mê tỉ nữa

  Like

 4. anichan 18/08/2012 at 21:19 Reply

  a bắt gian tại trận rùi
  herher

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: