VDCBQMG – Chương 86

Chương 86: Kích hot nhim v trong sut

 

Mọi người chơi đùa một phen, lại ăn tối trong nhà hàng của Không Chết rồi mới giải tán, rối rít hẹn ngày mai cùng đi dạo phố ngắm cảnh, còn đám người Lộ Nhân Già thì tính toán thừa dịp ngày nghỉ tất cả mọi người đều rảnh để đi làm cái nhiệm vụ trong suốt kia.

 

Về đến nhà đã hơn tám giờ, Âu Tư Đồ còn chưa trở lại, không biết có phải lại định qua đêm ở công ty hay không. Lộ Nhân Già xem thời gian một chút, nhanh chóng cầm quần áo vọt vào phòng tắm tắm thật nhanh rồi đi ra ngoài, sấy khô đầu tóc, sau đó trở về phòng chuẩn bị login, đăng nhập vào trò chơi.

 

Địa điểm login vẫn là trú địa công hội, bây giờ Thiên Ủng Bảo đã vượt qua thời kỳ sa sút sau công thành chiến, bắt đầu phát triển mạnh mẽ trở lại, mấy lần làm nhiệm vụ hệ thống cũng cấp rất nhiều phần thưởng hậu hĩnh, ví dụ như một mỏ khoáng thạch, mọi người xây dựng không chút nương tay, đường phố cửa hàng tất cả đều xây xong, qua một thời gian nữa nói không chừng là có thể tăng thêm được một cấp.

 

Trong Suốt thấy còn cách thời gian hẹn một chút, vì vậy liền tới phòng chữa bệnh làm chút thuốc dự bị. Không thể không thừa nhận, dược phẩm của Belial mặc dù có rất nhiều tác dụng phụ biến thái, nhưng nếu sử dụng đúng vẫn rất là hiệu quả.

 

“Bà xã Trong Suốt ~” Hội trưởng đột nhiên truyền tống đến bên cạnh Trong Suốt, “Anh tới nè~”

 

“Đã đến thời gian rồi sao?” Trong Suốt bỏ thuốc làm xong vào trong bọc, “Tất cả mọi người login rồi hả ?”

 

“Ừ, Không Chết vô phòng bếp làm ít đồ ăn chuẩn bị cho Tử Oanh rồi, Tử Oanh hình như còn đang ở Kiếm Trủng, Không Chết bảo chúng ta đi tìm sư thúc trước, Bất Động đi mua một ít đồ, Cá và Hoa Cúc thì đang đợi.”

 

“Ồ, vậy chúng ta đi tìm sư thúc.” Trong Suốt gật đầu, cùng hội trưởng đi tới Kiếm Trủng, Tử Oanh đang treo trạng thái [bế quan] ngẩn người ngồi trước lò luyện kiếm.

 

“Sư thúc??” Trong Suốt lắc lắc Tử Oanh.

 

Không có phản ứng.

 

“Sư thúc??!” Trong Suốt lắc qua lắc lại ở trước mặt Tử Oanh.

 

“Chết mất, sư thúc xem em thành trong suốt rồi, Trong Suốt à kỹ năng của em không cần phải mạnh dữ vậy chứ. . .” Hội trưởng bất đắc dĩ lắc đầu, “Sư thúc!”

 

Tử Oanh giống như mới tỉnh dậy từ trong mộng, xoay người lại nhìn hai người: “Chuyện gì?”

 

“Chúng tôi muốn đi làm nhiệm vụ Trong Suốt a, sư thúc cũng tham gia đi.” Hội trưởng nói.

 

“Được, ta tới ngay.” Tử Oanh gật đầu, dập tắt lò lửa, cùng bọn họ đi ra ngoài.

 

Mọi người đã chờ để xuất phát.

 

“Nhiệm vụ lần này nhất định phải hoàn thành trong 12 tiếng (thời gian thực tế), làm không xong thì phải khổ chiến a, mọi người phải cẩn thận để ý chuẩn bị.”

 

“Từ ngày đầu tiên chúng ta bắt đầu chơi cái trò này đều gặp phải ba cái nhiệm vụ khó khăn. . .” Mọi người cảm thán, “Đã quen đến không thể quen hơn rồi.”

 

? ── Quả nhiên RP của công hội quá kỳ diệu.

 

Trong Suốt gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc móc ra lệnh bài.

 

[Lệnh bài truyền tống: lệnh bài truyền tống do tộc trưởng yêu tộc Trong suốt giao cho, khi tất cả thành viên trong đội ngũ cùng lúc chạm vào, lệnh bài sẽ tự động khởi động, truyền tống đội viên vào chỗ ở của yêu tộc Trong suốt]

 

Mọi người rối rít đưa tay ra.

 

Khi ngón tay bảy người đều chạm vào lệnh bài, trên lệnh bài xuất hiện một đoàn ánh sáng trắng bao vây mọi người lại, sau một trận thiên toàn địa chuyển, mọi người đã tới gian phòng mà lúc đầu Trong Suốt nhận nhiệm vụ.

 

Một đám người trong suốt bay bay vui mừng nhìn bọn họ.

 

“Bị nhóm trong suốt bay bay vây quanh cảm giác thật quỷ dị. . .” Cá xoa xoa da gà nổi trên cánh tay nói.

 

Trong Suốt đi tới trước mặt trưởng lão: “Trưởng lão, chúng tôi đến nhận vụ.”

 

Trưởng lão vuốt râu nhìn trời, thở dài: “Cuối cùng cũng chịu tới!”

 

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thật Ra Thì Ta Thật Trong Suốt kích hoạt nội dung nhiệm vụ chủng tộc – Cứu vớt yêu tộc Trong suốt , một khi nhận nhiệm vụ cần hoàn thành trong 12 giờ thời gian thực tế, cho thời gian năm tháng kể từ hôm nay để nhận nhiệm vụ, người chơi được lựa chọn thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Sau thời gian năm tháng, nhiệm vụ sẽ không thể kích hoạt lần nữa.” Trước mặt Tiểu Trong Suốt xuất hiện khung đối thoại.

 

[Nhiệm vụ trưởng lão cho ngài – Cứu vớt yêu tộc Trong suốt : Nhận/Không nhận]

 

Lần này Trong Suốt dứt khoát ấn nhận.

 

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thật Ra Thì Ta Thật Trong Suốt nhận nhiệm vụ chủng tộc – Cứu vớt yêu tộc Trong suốt (tổng cộng 13 vòng), người chơi và đồng đội tự động nhận được tên đội [Phân đội nhỏ Anh hùng cứu vớt yêu tộc Trong suốt]. ”

 

“Các anh hùng,” Trưởng lão cười híp mắt nói, “Thật ra thì, nơi này là nghĩa địa của yêu tộc Trong suốt chúng ta.”

 

“Tôi biết. . .” Trong Suốt rớt nước mắt nhìn trời: “Tôi ghét nhất là loại địa phương này đó!”

 

Hội trưởng rất chăm sóc ôm Trong Suốt: “Bà xã đừng sợ ~ có ông xã ở đây!”

 

“Tổ tiên của tộc trong suốt chúng ta từng đắc tội với một mụ phù thuỷ ác độc. Mụ ta đã nguyền rủa tộc chúng ta.”

 

Trưởng lão nói tiếp: “Người trong tộc chúng ta khi đến 100 tuổi sẽ bị cưỡng chế truyền tống đến phần mộ ngàn năm này do bị nguyền rủa, sau đó từ từ chết già ở chỗ mịt mù tăm tối này.”

 

“100 tuổi? Tức là tương đương với cấp 100?” Trong Suốt hỏi.

 

“Đúng vậy, nếu ngươi không có ngã xuống đúng dịp, lúc đạt tới cấp 100 cũng sẽ bị cưỡng chế truyền đến nơi này.” Trưởng lão gật đầu, “Nhưng mà không cần lo lắng, sau nỗ lực thăm dò nhiều năm qua, cuối cùng chúng ta cũng tìm được phương pháp hoá giải lời nguyền!”

 

“Ố ồ??” Mọi người vểnh tai xông tới.

 

Trưởng lão lấy ra một quyển sách rách rưới: “Chúng ta khổ sở tìm kiếm nhiều năm ở trong mộ này, cuối cùng cũng tìm được một quyển kỳ thư, chỉ tiếc là tàn cuốn, không có phần cuối.”

 

Trong Suốt cầm sách nhìn,《 Trộm mộ bút ký tàn cuốn 》

 

“Sách này vốn dĩ có phần cuối sao. . .” Hội trưởng hiếu kỳ hỏi.

 

Trong Suốt đầu đầy hắc tuyến: “Vậy cái này có thể dùng để làm gì?”

 

Trưởng lão nói: “Tuy là tàn cuốn, nhưng bên trong ghi lại đầy đủ kỹ năng, ngươi học xong chiêu thức đào trộm động, trong mộ có đường thì chui không đường thì đào, chỉ cần đến được mộ chính điện, tìm được quan tài của mụ phù thuỷ kia, phá hủy di cốt của mụ ta, tìm vật phẩm dùng để nguyền rủa người ta của mụ là có thể phá giải lời nguyền của tộc chúng ta, giải cứu toàn tộc chúng ta!”

 

“. . . . . . Mấy người đã bay bay vậy rồi còn cứu ra làm gì nữa?” Bất Động tò mò hỏi.

 

“. . . . . . Thật ra thì nghĩ lại, lúc còn sống bọn họ cũng đã bay bay rồi, có chết hay không cũng đâu có gì khác nhau. . .” Hoa Cúc nói.

 

“Dĩ nhiên là có khác nhau!” Trưởng lão nói: “Chuyện này liên quan đến vận mệnh của chúng ta bay ở đây hay là bay ở ngoài!”

 

“. . . Kết quả cũng là bay mà. . .”

 

“Được rồi!” Trưởng lão hét lớn một tiếng, nhưng ngay sau đó liền chân chó mỉm cười nói: “Vậy nhờ cậy các vị nhá? ”

 

Mọi người im lặng gật đầu.

 

Đinh, hệ thống Thiên Âm: [Phân đội nhỏ Anh hùng cứu vớt yêu tộc Trong suốt] bắt đầu hành trình giải cứu yêu tộc Trong suốt (vòng thứ nhất). Nhiệm vụ: trộm động. 12 giờ (thời gian thực tế) bắt đầu lúc đếm ngược.”

 

 

Tagged:

6 thoughts on “VDCBQMG – Chương 86

 1. […] Chương 86 ♥ Chương 87 ♥ Chương 88 ♥ Chương 89 ♥ Chương 90 ♥ Chương 91 […]

  Like

 2. Tiên Nhi 11/03/2013 at 19:03 Reply

  thiệt là biến thái

  Like

 3. Tử Đằng 12/03/2013 at 12:00 Reply

  bấy lau nay đọc chùa bây giờ vô com ủng hộ O(∩_∩)O
  ta ko thể nhin nữa a~~~ ko thể bt hơn

  Like

 4. Tiêu Ly 12/03/2013 at 17:08 Reply

  – t ckã bít comt j` cã \(“▔□▔)/

  Like

 5. yamiryu735 15/10/2014 at 02:31 Reply

  Đổ mồ hôi nha, có cả đạo mộ bút ký nữa =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: