NLKT – Chương 25 ~ Q3

Chương 25: Phụ hoàng xảy ra chuyện

Phía sau một trận năng lượng dao động, Hiên Viên Khuynh Thế một thân cẩm y màu đen, đen đến ngay cả quang mang chung quanh hắn đều bị hắn hấp thu hết, trong chớp mắt không gian đều ảm đạm. Cánh tay duỗi ra, liền đem Nguyệt Lạc ôm vào trong lòng, ngồi ở trên mặt ghế đá đối diện La Tất • Lan Ngộ, quấn lấy vòng eo mảnh khảnh của Nguyệt Lạc, cằm dưới đặt ở trên đỉnh đầu Nguyệt Lạc, hô hấp lấy hương tóc nhàn nhạt, tức giận hơi bình ổn.

“Phụ hoàng.”

Đầu Nguyệt Lạc cũng không quay lại, liền tư thế như vậy co ở trong lòng Hiên Viên Khuynh Thế.

Chỉ có phụ hoàng mới có thể ôm y như vậy, vả lại chỉ có trên người phụ hoàng mới có lãnh hương làm y an tâm. Tiến nơi này, Tình Thạch trước ngực y liền có cảm ứng, hơi hơi nóng lên làm y biết phụ hoàng ở trong này.

“A, ta còn tưởng rằng tiểu gia hỏa ngươi chỉ biết nói một chữ đâu! Không nghĩ tới, vẫn là sẽ nói hai chữ a?”

La Tất • Lan Ngộ nhìn một lớn một nhỏ hai tên ít lời này, hoàn toàn không nhìn chính mình, ở đằng kia trình diễn ôn nhu, nhất thời nổi da gà rụng trên đất.

Đánh chết hắn cũng không có nghĩ đến, Hiên Viên Khuynh Thế “vô diện nhân” này nhưng lại sẽ có một mặt ôn nhu như vậy. Mà tiểu hài tử, tốc độ biến sắc mặt cũng thực là quá nhanh đi!

Mới vừa rồi còn là một bộ đạm mạc không hỏi thế sự, không cần hết thảy, giờ phút này lại giống một tiểu hài tử bình thường, làm nũng ở trong cái ôm của phụ thân.

Nghĩ đến chuyện mới vừa rồi, lão nhân càng buồn bực.

Lại nói, hắn chắc không phải đời trước thiếu phụ tử này đi, trước kia Hiên Viên Khuynh Thế là như thế này, hiện tại đến tiểu nhân cũng như vậy.

Chính là, sao hắn cảm giác không khí giữa hai người này có chút quái dị, nhưng quái dị ở đâu hắn lại không nói ra được.

Nguyệt Lạc nhìn lão nhân bị đè nén tức giận không chỗ xả, nhất thời bậc cười ra tiếng.

Tuy nói tính tình của y lãnh đạm, nhưng đó là đối với người xa lạ thôi, trước mắt người này, cũng coi là nửa Lão sư của phụ hoàng, hơn nữa mặc dù có chút kỳ quái nhưng Nguyệt Lạc nhìn ra được, trong ánh mắt La Tất • Lan Ngộ nhìn mình cùng phụ hoàng thật sự từ ái, từ ái hoàn toàn vô tư, Nguyệt Lạc đương nhiên không dùng bộ dạng như đối đãi ngoại nhân đối với hắn.

Chính là lòng Nguyệt Lạc có nghi vấn, lão nhân này có khả năng cùng người gọi y tới nơi này có quan hệ, hơn nữa vừa rồi phó giả bộ kia làm cho xấu xa trong lòng y trào ra, cho nên, chuyện mới vừa rồi, y là cố ý , ai mà không sẽ giả vờ a!

“Ta nhưng không muốn làm cho người khác nhìn ra, ta là người phá hư quy củ của trường học, thật cùng hiệu trưởng ngài có điểm quan hệ.” Tuy nói y không thèm để ý ánh mắt người khác nhìn y, nhưng cũng không nghĩ lại đưa tới ruồi bọ vô nghĩa cùng phiền toái.

La Tất • Lan Ngộ nghẹn lời, lúc trước hắn chính là ngại phiền toái, mưu đồ thanh tịnh mới đưa tiểu hài này nhập học, giao cho vài cái phân viện trưởng cùng vài cái lão sư, bất quá hắn nhưng là lệnh cưỡng chế không cho phép dẫn y đi thí nghiệm . Ai biết Á Tư Mạt người này vì hứng thú, làm cho Lãnh Nguyệt mấy người đi thí nghiệm, nên mới xảy ra một loạt chuyện phiền toái như thế.

Xem ra, kêu Á Tư Mạt tiểu tử kia đi cắt cỏ sau núi vẫn còn quá dễ dàng chút.

“Ha ha, tiểu tử kia, ngươi chính là nhi tử bảo bối của học trò ta, cũng chính là đồ tôn của ta, giữa chúng ta chính là có quan hệ rất sâu. Lại nói, đã biết cũng không có cái gì nha, ngươi có thực lực thì sợ gì!”

Nói sau, tiểu gia hỏa ngươi và Minh tiểu tử kia, quan hệ lớn với nhau. Bất quá, vết đỏ kia •••••• La Tất • Lan Ngộ trừng mắt, nghiêm túc cực kỳ cải chính. Thoạt nhìn, tựa như cái lão ngoan đồng, thực tại thật đáng yêu .

“Khụ khụ, ngươi nói đi, Hiên Viên tiểu tử?”

Nhìn thần sắc Hiên Viên Khuynh Thế lạnh xuống, lão nhân không tự chủ được rụt lại cổ.

Ai, nghĩ hắn Ma Pháp Sư thánh giai cực hạn tinh thần hệ duy nhất ở Thương Lan đại lục, thế nhưng sợ nửa đệ tử này của hắn, cái này gọi là chuyện gì a!

Hiên Viên Khuynh Thế cũng không phải tức giận , Cửu Nhi nói qua chuyện nhập học cho hắn, còn có lão bản Tùy Ý lâu cùng lá thư này. Hắn có loại cảm giác, chủ nhân Tùy Ý lâu kia, cũng nửa lão sư này của hắn ắt hẳn nhận thức. Mà yêu cầu Cửu Nhi nhập học, nói không chừng chính là hai người hợp mưu . Mặc dù biết lão nhân sẽ không hại Cửu Nhi, chính là, mục đích là cái gì?

“Ai, ta đây tuổi già cô đơn thật sự là đáng thương. Cả đời này cũng chỉ có ngươi là nửa đệ tử, cũng không có hài tử, chỉ là đệ tử không gọi lão sư ta, còn thường thường lấy sắc mặt cho ta xem, nhi tử bảo bối của hắn cũng gọi là ta hiệu trưởng, nói cái gì một chút quan hệ, thật sự là người lạ a! Ai ••• lão nhân ta a ••••••”

La Tất • Lan Ngộ lắc đầu vuốt cằm, nhất phái bất đắc dĩ hối hận, thoạt nhìn thật sự chính là thật đáng thương .

Nguyệt Lạc cùng phụ hoàng y liếc nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được kinh ngạc cùng bất đắc dĩ. Như thế nào lập tức, người này liền biến thành bộ dạng này rồi?

“Vậy lão nhân gia ngài muốn ta gọi ngài là gì?”

“Đương nhiên là kêu gia gia !” Lão nhân ngẩng đầu mắt đầy chờ mong nhìn Nguyệt Lạc, nhìn hắn bộ dạng này, nếu Nguyệt Lạc không gọi, thật là có loại cảm giác tội lỗi.

“Gia gia.” Nguyệt Lạc nhẹ giọng kêu, tươi cười ôn nhuận nhu hòa, trong giọng nói còn mang theo mạt sủng nịch thản nhiên, liền giống như bộ dạng y đối với Hiên Viên Du Liên, Hiên Viên Thanh Ngọc.

“Ai.” Lão nhân vui tươi hớn hở đáp. Vốn tưởng rằng tính cách của Nguyệt Lạc sẽ mặc kệ hắn, không nghĩ tới ngay thẳng như vậy, lão nhân cười đến toe tóet .

“Nếu nhận gia gia, có phải cũng nên có lễ gặp mặt hay không?” Nguyệt Lạc nhíu mày cười cười, trong mắt lóe ra u mang tinh lượng.

“Đương nhiên, đương nhiên, quai tôn tôn ( cháu ngoan ), ngươi muốn cái gì, lên núi đao xuống biển lửa, gia gia đều sẽ cho ngươi.” Lão nhân hoàn toàn đắm chìm ở giữa hưng phấn thu tôn tôn, vỗ bộ ngực, nhất phái hào khí chờ mong.

“Thực dễ dàng .” Nguyệt Lạc nghịch ngón tay thon dài hữu lực của Hiên Viên Khuynh Thế, giống như vô tâm tùy ý nói, “Ta liền muốn biết, người bảo ta đến trường học hiện có ở trong trường học không? Vì sao hắn muốn ta nhập học?”

“Ngươi nói Minh a, hắn có việc ly khai, ách ••••••” Lão nhân đắm chìm ở trong hưng phấn không hề nghĩ ngợi, lập tức thốt ra, nói đến một nửa mới phát hiện không đúng.

Nhìn trước mắt một lớn một nhỏ, một người sắc mặt lạnh như băng một người tựa tiếu phi tiếu, trên trán lão nhân đổ mồ hôi, đây chính là cái gọi vui quá hóa buồn.

“Hắn đến tột cùng là ai?” Thanh âm Hiên Viên Khuynh Thế trầm xuống, trong trọng đồng mặc sắc nổi lên u quang dày đặc, lốc xoáy mãnh liệt tầng tầng lớp lớp, giống như ma thần Tu La.

Đối với người kia, trong lòng Hiên Viên Khuynh Thế thực tại có loại cảm giác không an toàn, thái độ y đối với Cửu Nhi, luôn làm cho hắn cảm thấy rất không thoải mái.

Mặc dù là La Tất • Lan Ngộ, vị tinh thần thánh ma đạo này thực lực không thua Hiên Viên Khuynh Thế, thậm chí so với hắn còn lợi hại hơn, Nhìn Hiên Viên Khuynh Thế như vậy cũng có chút sợ, cặp trọng đồng ma mỵ kia, giống như là ma chướng, mê người xâm nhập, tuyệt không đường ra.

Một bàn tay của Nguyệt Lạc vỗ vỗ tay buộc chặt bên hông y của Hiên Viên Khuynh Thế, tay kia thì xoa con ngươi của phụ hoàng, qua lại miêu tả, tất cả tình cảm quý trọng, muôn vàn quyến luyến không hề che dấu.

“Phụ hoàng.”

Đợi cho hơi thở phệ nhân này biến mất sau, Nguyệt Lạc quay đầu cùng La Tất • Lan Ngộ đối diện.

“Minh? Đây là tên người nọ? Gia gia, ngươi quả nhiên nhận thức hắn. Hắn đến tột cùng là người nào?”

La Tất •Lan Ngộ vẫn còn trong lúc khiếp sợ, Tiểu Nguyệt Lạc căn bản không hề sợ hãi cặp mắt khiếp người kia, người tuổi trẻ bây giờ, lá gan đều lớn như vậy? Mà một màn vừa rồi kia, cho hắn cảm giác, rung động quá cường liệt . Hai người Hiên Viên tiểu tử, cùng Tiểu Nguyệt Lạc, thật là phụ tử?

Dù sủng ái thế nào, cũng sẽ không bỏ xuống quốc sự tới nơi này lâu như vậy đi? Ngày đó còn nghe đồn chuyện —— phế đi hậu cung.

Không có khả năng, lão nhân chạy nhanh ngăn lại ý nghĩ này. Làm sao có thể? Tuyệt đối không thể!

“Minh, hắn là chủ nhân của Tùy Ý lâu, cũng là chủ nhân của sát thủ công hội, bất quá, thân phận chân thật của hắn bản thân ta thật đúng là không rõ ràng lắm. Về phần, muốn ngươi tới nơi này nhập học, đúng là ý tứ của hắn, nguyên nhân vì sao, ta không tiện nhiều lời. Dù sao các ngươi nhớ kỹ, bất luận là ta hay là hắn, làm tất cả, đều đối với Tiểu Nguyệt Lạc ngươi không có ác ý .”

Thở dài, La Tất • Lan Ngộ mày nhíu lại, đối với chuyện của bọn hắn, hắn thực tại không biết. Cũng không hiểu, Minh đến tột cùng tại sao lại đối hài tử này có cảm tình thâm trầm như vậy.

Thế gian này, chẳng lẽ, thật có luân hồi chuyển thế sao?

Thượng cổ thời đại kia, cũng thật có hai vị nắm trong tay sự sống của thế gian?

“Lần này hắn rời đi trường học, quả thật có việc trọng yếuphải làm, ngươi kiên nhẫn chờ thêm một hai ngày, chờ sau khi hắn trở về, hắn sẽ đem hết thảy nói cho ngươi.”

Nhìn La Tất • Lan Ngộ khó xử còn có thần sắc nghi hoặc, Nguyệt Lạc nắm thật chặt tay Hiên Hiên Khuynh Thế, trong lòng bất đắc dĩ thở dài, dù sao đều ở nơi này, cũng không kém một hai ngày như vậy.

“Được rồi, gia gia, ta tin tưởng ngươi.” Nhưng thật ra y chấp nhất, không phải quyết định chuyện trước kia biết cùng không biết cũng không có trọng yếu sao? Như thế nào biến thành như vậy? Trong lòng ẩn ẩn có cảm giác nguy cơ rất là bất an, là chuyện gì?

“Thật sự là ngoan!” Lão nhân cúi người xuống, đang muốn vỗ vỗ đầu Nguyệt Lạc, bàn tay đến một nửa đã bị Hiên Viên khuynh thế đánh xuống . Ngồi trở lại trên ghế nằm, miệng càng không ngừng nói thầm : thật nhỏ mọn.

Cái loại cảm giác kỳ dị trong lòng, lại một lần xuất hiện, hai người này ••••••

Hiên Viên khuynh thế trừng hắn một cái, đem thân mình Nguyệt Lạc càng thêm ôm sát vòng vào trong ngực. Tuy rằng mặt không chút thay đổi, bất quá, Nguyệt Lạc cũng là nhìn thấy ôn hòa ở đáy mắt phụ hoàng. Nghĩ đến, phụ hoàng vẫn là thực tôn kính nửa Lão sư để ý hắn này.

“Tốt lắm, bây giờ nói đến chuyện của Hiên Viên ngươi đi.” Lão nhân vẻ mặt nghiêm túc, cùng vừa rồi cợt nhả hoàn toàn không giống với.

Nhưng đó là bộ dạng nghiêm túc, làm cho trong lòng Nguyệt Lạc cực kỳ chấn động. Giống như chuyện Hiên Viên Khuynh Thế gặp được Nguyệt Lạc, cảm xúc không khống chế được, chuyện Nguyệt Lạc gặp được phụ hoàng y, đồng dạng là không thể bình tâm tĩnh khí .

“Gia gia, phụ hoàng hắn làm sao vậy ?”

“Vô sự. Cửu Nhi, không cần lo lắng.” Nhìn đến Nguyệt Lạc lo lắng, Hiên Viên Khuynh Thế nhướng mày, vuốt ve tóc dài của Nguyệt Lạc, hạ thấp thanh âm ôn nhu nói.

“Cái gì gọi là vô sự? Ngươi cái tên này, ma lực trong cơ thể lại hoàn toàn mất tích, không dư thừa chút nào . Ngươi nói,  một lôi hệ Ma Pháp Sư thánh giai cực hạn, ma lực của ngươi vô cùng vô tận, cũng không có cùng ai chiến đấu, làm sao có thể một tí cũng không còn? Ngươi có biết ma lực khô cạn, sẽ đối với thân thể ngươi tạo thành nhiêu thương tổn hay không? Cho dù ngươi là ma vũ song tu, cũng không thể đem việc ma lực trong cơ thể không quan tâm đi!”

Bị bộ dạng không thèm quan tâm này của Hiên Viên Khuynh Thế chọc giận gần chết, La Tất • Lan Ngộ đứng dậy chửi ầm lên, mặt đều đỏ .

“Phụ hoàng?”

Nguyệt Lạc quay đầu đi, nhìn đến bộ dáng Hiên Viên Khuynh Thế, cũng là giật mình hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, tay nắm Hiên Viên Khuynh Thế nhịn không được sợ hãi run rẩy .

“Phụ hoàng ——”

“Hiên Viên tiểu tử ••••••”

Tagged:

3 thoughts on “NLKT – Chương 25 ~ Q3

 1. […] Chương 25 […]

  Like

 2. Tiểu Quyên 20/09/2012 at 07:51 Reply

  ko biết anh thế có sao ko , ko biết ai làm ảnh mất đi đi pháp lực nhỉ

  Like

 3. Kitty 20/09/2012 at 08:04 Reply

  Cai nay co faj daj bjeu cho vjec suc manh loj than cua The ca dang quay laj nhu cua Lac nhj ko ah? Tks nang

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: